BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ

BẢNG BÁO GIÁ THI CÔNG XÂY NHÀ PHẦN THÔ

 Đại số gia đình Việt khi tiến hành xây dựng một căn nhà hay dự án gì thì thường có sở thích lựa chọn vật liệu hoàn thiện phù hợp gu thẩm mỹ của bản thân nói riêng, cũng như đại gia đình nói chung. Để thuận lợi cho việc thi công hơn nay công ty xin gửi đến quý khách bảng báo giá xây nhà phần thô để quý vị tham khảo? phần thô thì bao gồm hạng mục gì, thường thì chỉ có vât tư thô và nhân công hoàn thiện ( còn vật tư hoàn thiện chủ nhà cung cấp ).Công ty chúng tôi sẽ cùng gia đình quý vị tham khảo giá xây một ngôi nhà của chính mình gồm những gì nhé !!

Các Hạng Mục Chính Trong Xây Nhà Phần Thô ?

Phần thô là phần móng cuối cùng trong bể ngầm, các thiết kế hệ thống được xây lên để chịu lực cho (cột, khung, dầm, sàn, …), cho tới mái được làm bằng bê tông hoặc mái ngói hay mái tôn, cùng các hệ thống bao quanh và tường bao tường ngăn.

Phần thô là phần quan trọng nó là tiền đề của công trình về sau này. Phần thô được xây dựng càng tốt bao nhiêu, càng chính xác bao nhiêu thì những phần sau đó như phần thi công càng trở nên tiện lợi hơn, tiết kiệm càng nhiều về chi phí bỏ ra để thi công. Và nếu đã được tính chính xác kỹ lưỡng thì việc sau khi thi công phần thô sẽ giúp căn nhà của bạn trở nên hoàn hảo nhất.

Phần móng nhà: Đầu tiên chắc chắn sẽ là công đoạn chuẩn bị mặt bằng, sau đó sẽ vệ sinh sạch sẽ mặt bằng để thi công để định vị được móng sẽ đào ở vị trí nào, sau khi định vị được móng đến công đoạn đào móng, để công việc được thuận tiện sẽ có một xe đến chở đất thừa đi đổ, sau đó sẽ thực hiện lăm le đá 4*6 và đổ bê tông lót , sau khi đã cảm thấy chắc chắn sẽ bắt đầu dựng cột bằng thép để làm móng nhà, gia công đóng coppha của móng sau đó thực hiện công đoạn đổ bê tông cho móng được chắc chắn. Sau khi đó sẽ đến công việc gia công lại toàn bộ các cột thép và thực hiện đổ đổ cột.

Phần khung nhà: sau khi gia công lắp dựng hoàn thành các cột thép và cốp pha sau đó sẽ thực hiện đổ bê tông cột nếu còn không sẽ đổ các dầm sàn, cầu thang, tầng mái và các tầng nhà, lợp lại mái nhà (nếu có). Sau đó sẽ thực hiện các công tác để xây dưng các tường bao quanh, tường ngăn và cũng là tường phòng luôn, sau đó chuẩn bị đi dây điện âm tại các vách tường sau đó sẽ đến công đoạn tô trát tường, mái nhà, lợp mái (nếu có).

Xây Nhà phần Thô Có Các Gói Cơ Bản Như Sau:

GÓIGói 1Gói 2Gói 3
Tiết kiệmKháCao Cấp
GIÁ THÔ2tr9/m2-3tr2/m23tr2/m2-3tr5/m2>> 3tr9/m2
Loại nhàNhà trọ -Nhà cấp 4Nhà phố 1 >> 2 mặt tiềnBiệt thự, Tòa Nhà
1.Đá 1×2Đá xanhĐá xanhĐá xanh
2.Cát BTHạt toHạt toHạt to
3.Bê tôngBê tông trộn tại công trìnhBê tông tươi mác 250Bê tông thương phẩmBê tông tươi mác 250Bê tông thương phẩm
4.Cát xâyCát vàng hạt lớnCát vàng hạt lớnCát vàng hạt lớn
5.Cát tôCát vàng hạt trungCát vàng hạt trungCát vàng hạt trung
6.Xi măngVicem Hà Tiên Vicem Hà Tiên Vicem Hà Tiên 
HolcimHolcim
7.ThépHòa phátHòa PhátHòa Phát
POMINAPOMINA
8.Gạch xâyTuynel Bình DươngTuynel Bình DươngTuynel Bình Dương
9.Độ dày sàn10 CM10 CM12 CM
10.Độ dày tường10cm10cm15cm
11.Mác BT250250250
12.Dây điệnCadiviCadiviCadivi
13.Cáp mạngSino/VanloockSino/VanloockSino/Vanloock
14.Cáp TVSino/VanloockSino/VanloockSino/Vanloock
15.Ống cấpPVC Bình MinhPVC Bình MinhPVC Bình Minh
16.Ống thoátPVC Bình MinhPVC Bình MinhPVC Bình Minh
17.Tôn lợp máiViệt Nhật 5zemHoa sen 5zemHoa sen 5zem

Báo Giá Xây Nhà Phần Thô

Những ai cần dịch vụ xây nhà phần thô tại TP Hồ Chí Minh.

Xây nhà là một việc rất phức tạp, đòi hỏi hiểu biết nhiều về kỹ thuật, thẩm mỹ, kiến thức kiến trúc. Ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa , che nắng mà còn là nơi quý vị tận hưởng cuộc sống ngọt ngào sau những giờ làm việc căng thẳng. Đặc biệt xây nhà là một việc tiêu tốn một lượng lớn kinh tế, tiền bạc và không được phép mắc sai lầm trong quá trình thi công.

Vì những lẽ đó, nếu quý vị không có chuyên môn về kiến trúc, xây dựng hoặc đơn giản là quý vị không có thời gian trông coi công trình thì một giải pháp nhằm tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc đó là sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô tại công ty chúng tôi.
Hiện nay, có rất nhiều người tuy không có chuyên môn kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng nhà nhưng vẫn tự đứng ra chỉ đạo thợ để làm nhà nhằm tiết kiệm chút tiền bạc. Tuy nhiên chỉ vì không có kinh nghiệm dẫn tới không làm đúng quy trình, không biết việc nào nên làm trước, việc nào nên làm sau, chỉ đạo công việc chồng chéo, loay hoay mãi không xong dẫn tới công trình không đảm bảo chất lượng, cũng như kéo theo việc chậm tiến độ

Sử dụng dịch vụ xây nhà phần thô giúp bạn tiết kiệm thời gian để đi kiếm tiền chỗ khác, làm việc đúng chuyên môn của mình sẽ kiếm được nhiều tiền hơn là dành thời gian cho việc xây nhà. Dịch vụ xây nhà phần thô giúp bạn không cần phải băn khoăn, đắn đo nếu trong quá trình thi công mà vật tư đội giá lên cao do biến động của thị trường, bởi bạn đã đặt hàng khoán toàn bộ cho nhà thầu.

đơn Giá Xây Nhà Phần Thô
Hạng Mục Xây Nhà Phần Thô

ĐƠN GIÁ THI CÔNG PHẦN THÔ – GÓI TIÊU CHUẨN: 3.200.000 VND/m2 ÁP DỤNG CHO NHÀ PHỐ 1 MẶT TIỀN

  • Bảng giá trên áp dụng cho Quý 3-2020 cho đến khi có cập nhật mới trên website.
  • Đơn giá thi công trên theo hình thức khoán gọn công trình.
  • Đơn giá trên áp dụng cho công trình có tổng diện tích xây dựng từ 350m2 trở lên
  • Nếu Quý Khách có bản vẽ đầy đủ và có nhu cầu thì công ty sẽ báo giá theo bảngdự toán chi tiết công trình.
  • Đơn vị thi công sẽ lập bảng báo giá chính xác gởi chủ đầu tư sau khi nhận được bản vẽ thiết kế đầy đủ và xác nhận loại vật tư hoàn thiện với chủ đầu tư.

1.Những công việc nhà thầu cung cấp cả nhân công và vật tư theo phần thô

–      Đào móng, xử lý nền, thi công coppha, cốt thép, đổ bê tông móng từ đầu cọc ép/ cọc khoan nhồi trở lên.

–      Xây công trình ngầm như: bể tự hoại, hố ga bằng gạch

–      Thi công cốt pha, cốt thép, đổ bê tông bản cầu thang, đà giằng, đà kiềng, dầm, cột, sàn…tất cả các tầng, sân thượng, mái theo thiết kế

–      Thi công mái tôn, mái ngói (nếu có).

–      Xây gạch và tô trác hoàn hiện tất cả các tường bao che, tường ngăn phòng, hộp gen kỹ thuật, bậc tam cấp, bậc cầu thang bằng gạch ống.

–      Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước lạnh âm tường (Không bao gồm hệ thống ống nước nóng năng lượng mặt trời).

–      Thi công lắp đặt hệ thống ống luồn, hộp đấu nối cho dây điện các loại, dây điện, dây điện thoại, dây internet, cáp truyền hình âm tường (Không bao gồm mạng Lan cho văn phòng, hệ thống chống sét, hệ thống ống đồng cho máy lạnh, hệ thống điện 3 pha).

2.Công việc nhà thầu cung cấp nhân công hoàn thiện (vật tư chủ nhà mua):

–      Ốp lát gạch nền và tường (bề mặt sàn các tầng và nhà vệ sinh)

–      Thi công sơn nước (trét xả bột mattit, sơn lót và hoàn thiện)

–      Lắp đặt thiết bị vệ sinh (lavabo, bồn cầu và các phụ kiện)

–      Lắp đặt hệ thống điện và chiếu sáng (ổ cắm, công tắc, bóng đèn)

–      Thi công chống thấm sê nô, WC, sân thượng

–      Vệ sinh công trình trước khi bàn giao

3.Những công việc hoàn thiện (không bao gồm):

 Đối với các sản phẩm công việc lắp đặt vật tư của các hạng mục hoàn thiện đòi hỏi kỹ thuật lắp đặt của nhà cung cấp vật tư (Nhà cung cấp đã tính chi phí lắp đặt vào giá thành sản phẩm), sẽ được hiểu như là các thành phần công việc không thuộc phạm vi thi công do nhà thầu phải thực hiện theo đơn giá thô nêu trên, cụ thể như:

–      Ốp gạch, đá trang trí, đá hoa cương, mable

–      Đá hoa cương ốp tường, ốp kệ các loại

–      Công tác lắp đặt toàn bộ cửa sổ, cửa đi, lắp khóa cửa các loại,

–      Công tác lắp đặt toàn bộ Lan can, cầu thang sắt, khung nhôm kính, khung sắt , inox trang trí các loại, Aluminium trang trí các loại,

–      Công tác lắp đặt các thành phần bằng gỗ khác (Tủ bếp, quầy bar, ốp tường gỗ trang trí,…)

–      Máy điều hòa không khí, hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời.

–      Hệ thống trần thạch cao.

Dịch Vụ Xây Nhà Phần Thô Giá Rẻ
Dịch Vụ Xây Nhà Phần Thô Uy Tín

Cách Tính Chi Phí / M2 Xây Dựng Nhà Dân Dụng Cho Nhà Phố

Hiện nay cách tính chi phí xây nhà /m2 xây dựng đang được rất nhiều nhà thầu áp dụng tại TP,Hồ Chí Minh.

Chúng tôi xin đưa ra cách tính phổ biến của các nhà thầu dưới đây, mời quý vị cùng tham khảo trước.

Ví dụ : Quy mô công trình là : Rộng 5m X 20m = 100m2.  1 trệt + 2. lầu ( 3 tầng , 3 sàn BTCT ,chiều cao 10m > 11.5m ) đơn giá xây nhà phần thô là: 3.200.000đ/m2.

Cách tính giá là : 300m2 sử dụng + phần Mái BTCT 40%/diện tích + móng cọc 50% diện tích.

  1. Móng = 50m2.
  2. Diện tích sử dụng 100m2 X 3 tầng = 300m2.
  3. Sân thượng MBTCT tính 40% diện tích = 40m2.

Tổng M2 xây dựng nhà :  390m2

Thực ra cách tính chi phí m2 xây dựng của các nhà thầu không chênh lệch là bao nhiêu, cho nên Quý vị cũng không cần lo lắng quá, mà hãy chọn một công ty xây nhà phần thô uy tín, tận tâm giá cạnh tranh là được rồi.

Quý vị là Chủ đầu tư, quý vị là người chấm thầu, quý vị đưa ra yêu cầu quy mô công trình, yêu cầu kĩ thuật thi công, yêu cầu chủng loại vật tư, quý vị hãy lựa chọn một nhà thầu có uy tín tận tâm, với giá hợp lý cạnh tranh.

Dịch Vụ Sửa Nhà Quận 1 Giá Rẻ

Dịch vụ xây nhà phần thô của công ty nào tốt hãy đánh giá những yếu tố sau?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị xây nhà cho nên để có thể tìm được đơn vị nào tốt thì chúng ta phải đánh giá các mặt của đơn vị đó xem có thực sự là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín hay không qua những thông tin như:

– Thương hiệu: Một đơn vị uy tín chắc chắn sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới cũng như xuất hiện rộng rải trên internet .

– Quy mô: Một công ty xây nhà phần thô tại các quận huyện trên địa bàn TP-Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình xây dựng được khách hàng đánh giá cao.

– Trình độ chuyên môn:Trình độ chuyên môn cũng chính là một phần lớn để có thể quyết định tới chất lượng thi công của công trình, vì thế một đội ngũ nhân viên có trình độ cao chắc chắn sẽ mang tới những dịch vụ tốt nhất và được khách hàng hài lòng về phong cách làm việc.

– Trang thiết bị thi công: Nếu như có trình độ cao mà thiếu thốn các trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu thì chắc hẳn việc thi công sẽ gặp rất nhiều khó khăn và có thể dẫn đến chất lượng không được như ý muốn và có khi còn làm cho tiến độ kéo dài hơn.

– Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

–Bảo hành: Một công ty xây nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu xây nhà hay sửa chữa nhà.

Quy Trình Xây Nhà 4
Quy Trình Xây Nhà 7

Mong rằng quý vị sẽ tìm được nhà thầu xây nhà cho mình với những thông tin trên:

Với nhiều năm ra đời và phát triển, kinh nghiệm trong việc xây dựng nhà ở dân dụng .Và cung cấp các dịch vụ xây dựng và nâng cấp sửa chữa  nhà,đặc biệt trong việc xây nhà phần thô công ty chúng tôi đã nhận thiết kế thi xây dựng hàng trăm ngôi nhà tại địa bàn tp,HCM.và vùng lân cận,chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm, và thái độ làm việc, trách nhiệm trong công việc.

Với sự ủng hộ và tình cảm từ phía khách hàng, công ty chúng tôi luôn hoàn thiện hơn các dịch vụ cũ, và phát triển thêm những dịch vụ mới khác nhằm phục vụ những yêu cầu khác nhau từ phía khách hàng. Khi đến với dịch vụ xây nhà phần thô của công ty xây dựng Chuyên Nghiệp Trường Tuyền thì quý vị sẽ hoàn toàn yên tâm với chất lượng công trình, tính thẩm mỹ cao với mức giá xây nhà hợp lý nhất.

Ngoài bảng báo giá xây nhà phần thô trên quý vị có thể tham khảo thêm các bảng báo giá tại mục báo giá xây nhà trọn gói của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn giải đáp. Chúng tôi tin rằng chúng tôi là một trong những lựa chọn uy tín để đáp lại sự tin tưởng của quý vị.Trên đây chúng tôi đã chỉ ra những thông tin cơ bản về dịch vụ xây nhà phần thô để các bạn tham khảo. Chúc các bạn sẽ có những thông tin hữu ích để có thể lên kế hoạch xây dựng tổ ấm của gia đình mình.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Điện thoại: 0942 484 446
Hoặc Email: xaysuanha.vn@gmail.com

Xem thêm
Báo giá sửa chữa nhà | Báo giá xây nhà phần thô| Sửa chữa nhà trọn gói | Báo giá xây nhà trọn gói | Dịch vụ sửa nhà | Dịch vụ sửa nhà giá rẻ | Dịch vụ sửa nhà quận 1 |Dịch vụ sửa nhà quận 2  | Dịch vụ sửa nhà quận 3 | Dịch vụ sửa nhà quận 4 | Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6 | Dịch vụ sửa nhà quận 7 | Dịch vụ sửa nhà quận 8 | Dịch vụ sửa nhà quận 9 | Dịch vụ sửa nhà quận 10 | Dịch vụ sửa nhà quận 11 | Dịch vụ sửa nhà quận 12 | Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình   | Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp | Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân |Dịch vụ sửa nhà quận tân phú |Dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh| Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận| Dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức  | dịch Vụ Xây Nhà Trọn Gói Đồng Nai

Nguồn: Link gốc : https://xaydungtruongtuyen.com/xay-nha-phan-tho/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ