Bảng Báo Giá Thi Công Sửa Chữa Nhà Chi Tiết

Bảng Báo Giá Thi Công Sửa Chữa Nhà Chi Tiết Từng Hạng Mục

Ngày nay dịch vụ sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh đang rất phát triển. Nhiều công ty hoạt động với quy mô lớn nhỏ, rất đa dạng và phổ biến. Điều này tất yếu sẽ khiến bảng báo giá sửa chữa nhà có sự chênh lệch về đơn giá sửa chữa nhà giữa hai công ty với nhau khá nhiều?
Sự khác nhau về kinh nghiệm sẽ khiến cách xử lý các giải pháp sửa chữa cũng như tốc độ làm việc của các công ty sửa chữa nhà nhanh chậm khác nhau.

Những công ty có tiếng trên thị trường thường làm việc uy tín chuyên nghiệp và nhanh chóng, đưa ra những giải pháp tối ưu khắc phục những khuyết điểm của ngôi nhà cũ, mang tới một diện mạo mới hoàn hảo nhất cho ngôi nhà bạn.

Nhằm đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà tại TP Hồ Chí Minh ngày càng phát triển, hiện nay có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực này, từ quy mô lớn đến nhỏ, với đa dạng và phổ biến. Tuy nhiên, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch về đơn giá sửa chữa nhà giữa các công ty. Vì vậy, sự khác biệt về kinh nghiệm cũng như cách xử lý các giải pháp sửa chữa và tốc độ làm việc của các công ty sửa chữa nhà nhanh chậm khác nhau.

Để đảm bảo sự uy tín và chuyên nghiệp trong quá trình sửa chữa nhà, các công ty có tiếng trên thị trường thường làm việc nhanh chóng và đưa ra những giải pháp tối ưu để khắc phục những khuyết điểm của ngôi nhà cũ, mang tới một diện mạo mới hoàn hảo nhất cho ngôi nhà bạn. Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói của công ty chúng tôi thường bao gồm chi phí nguyên vật liệu và nhân công.

Tuy nhiên, để đạt được mức giá hợp lý và đảm bảo chất lượng công trình, các đơn vị phải sử dụng nguyên vật liệu chất lượng và đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của bạn. Vì vậy, khi lựa chọn đơn vị sửa chữa nhà, bạn nên cân nhắc kỹ về chất lượng sản phẩm và dịch vụ, và tránh lựa chọn các đơn vị sử dụng vật liệu giá rẻ và không đảm bảo chất lượng.

Ngoài ra, nhân công và hệ thống máy móc để thực hiện thi công sửa chữa nhà cũng là một yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá thành. Để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí, bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi quyết định chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà cho mình.

Vì thế, bạn hãy suy xét thật kỹ, tìm hiểu thấu đáo trước khi quyết định chọn đơn vị thi công sửa chữa nhà cho mình. Chỉ có như vậy mới giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng công trình và tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất.
dịch vụ sửa chữa nhà

Làm sao tìm được một đơn vị sửa chữa nhà uy tín và có giá cạnh tranh nhất?

Khi tìm kiếm một nhà thầu sửa chữa nhà uy tín và giá cả hợp lý, chất lượng dịch vụ là một trong những yếu tố quan trọng được quý vị quan tâm. Tuy nhiên, thường xuyên có những nhà thầu không cung cấp báo giá chi tiết nhất cho khách hàng, gây ra sự hoang mang và khó khăn trong việc tính toán chi phí và rủi ro trong quá trình sửa chữa nhà.

Tại công ty chúng tôi, chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong thái độ và tinh thần làm việc. Chúng tôi cam kết đến tận nhà khảo sát và đưa ra bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết từng hạng mục qua email hoặc Zalo để quý vị có thể tham khảo trước, đảm bảo sát với giá hoàn thành công trình nhất. Chúng tôi không bao giờ cắt giảm vật tư trong quá trình thi công sửa chữa nhà của quý vị.

Để đáp ứng nhu cầu sửa chữa nhà cho khách hàng, chúng tôi xin gửi đến quý vị bảng báo giá sửa chữa nhà chi tiết cho từng hạng mục để quý vị tham khảo trước khi liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát ngôi nhà thân yêu của mình. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý vị một dịch vụ sửa chữa nhà chất lượng cao và giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Bảng giá sửa chữa nhà chi tiết

Những lưu ý khi sửa chữa nhà phố, cải tạo nhà cũ quý khách hàng cần biết?

Khi muốn sửa chữa, cải tạo hay nâng cấp nhà cũ, bạn cần phải đặt ra mục đích rõ ràng, xác định liệu bạn đang làm việc để ở, cho thuê hay bán lại nhà. Việc này sẽ quyết định đến thiết kế của ngôi nhà, nguyên vật liệu sử dụng và chi phí để hoàn thành. Bạn cũng cần nắm rõ phần nào trong căn nhà cần được sửa chữa và truyền đạt rõ ràng cho nhà thầu thi công.

Trước khi ký hợp đồng sửa chữa, bạn nên tham khảo kỹ càng báo giá chi tiết từng hạng mục để có dự trù kinh phí phù hợp và tránh phát sinh chi phí ngoài ý muốn. Bạn nên lựa chọn các đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Ngoài ra, bạn nên ưu tiên các đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế kiến trúc miễn phí, lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ trông như thế nào.

Để tiết kiệm thời gian và công sức, bạn nên để bên thi công tính toán và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu phù hợp. Hơn nữa, bạn cần ký một hợp đồng rõ ràng về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, thời gian hoàn thành công trình và thời gian bảo hành cho công trình. Điều này sẽ giúp đảm bảo rằng bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng. Đây là những lưu ý quan trọng bạn cần biết khi sửa chữa, cải tạo hay nâng cấp nhà cũ của mình.

dịch vụ sửa chữa nhà chuyên nghiệp

Hình ảnh thi công sửa chữa nhà

Những vật liệu chính bạn nên chọn khi sửa chữa nhà ?

Một công trình có vững chắc và bền bỉ với thời gian hay không, thì luôn luôn phải sử dụng những vật liệu cơ bản có chất lượng cao. Bất kể khi xây dựng một ngôi nhà mới, hay sửa chữa công trình gì, điều mà chủ đầu tư nào cũng biết ngoài sự bền bỉ, kiên cố, thì thời gian sử dụng được bao lâu cũng rất được chú trọng.

Để góp phần tạo nên sự vững chắc của một công trình sau khi nâng cấp sửa chữa,thì những vật liệu xây dựng cơ bản như gạch, cát, đá, xi măng, sắt, thép,… không được mua loại rẻ, nên ưu tin lựa chọn những nguyên vật liệu tốt có thuong hiệu với chất lượng cao, sau đây là hình ảnh minh họa mà công ty chúng tôi đề cập đến việc lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng hợp lí, chất lượng để bạn tham khảo.

Hình ảnh Vật Tư Chất Lượng

Hình ảnh vật tư sửa chữa nhà

Dịch vụ sửa chữa nhà của đơn vị nào tốt hãy xem những yếu tố  sau?

Hiện nay, với số lượng đơn vị sửa nhà cửa ngày càng tăng, việc tìm kiếm một đơn vị uy tín và chất lượng để sửa chữa nhà trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, để có thể tìm được một đơn vị sửa chữa nhà tốt, bạn nên đánh giá các yếu tố sau đây:

 1. Thương hiệu: Một đơn vị uy tín sẽ có tiếng tăm trên thị trường và được nhiều người biết tới, đồng thời xuất hiện rộng rãi trên internet. Bạn nên tìm hiểu về thương hiệu của đơn vị đó trên các trang web, diễn đàn hoặc các mạng xã hội để có cái nhìn tổng quan về độ phổ biến của đơn vị đó trên thị trường.
 2. Quy mô: Một công ty sửa chữa nhà tại các quận huyện trên địa bàn TP-Hồ Chí Minh được xem là uy tín cũng một phần là do quy mô lớn và đã thực hiện được nhiều các công trình sửa chữa được khách hàng đánh giá cao. Bạn nên tìm hiểu về quy mô của đơn vị đó, bao gồm số lượng nhân viên, các dự án đã thực hiện, kinh nghiệm hoạt động để đánh giá khả năng và uy tín của đơn vị đó.
 3. Trình độ chuyên môn: Trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân viên là một yếu tố quan trọng để đảm bảo chất lượng thi công của công trình. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu về đội ngũ nhân viên của đơn vị, bao gồm kiến trúc sư, kỹ sư và các công nhân thi công để đánh giá trình độ chuyên môn của họ.
 4. Trang thiết bị và nguyên vật liệu thi công: Ngoài trình độ chuyên môn, đơn vị sửa chữa nhà cũng cần có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ thi công cũng như nguyên vật liệu để đảm bảo chất lượng và tiến độ của công trình. Bạn nên tìm hiểu về trang thiết bị và nguyên vật liệu mà đơn vị sử dụng để đảm bảo rằng chúng đáp ứng được các tiêu chuẩn kỹ thuật và an toàn.

5. Chuyên nghiệp: Một đơn vị có đầy đủ các điểm trên mà phong cách làm việc không chuyên nghiệp thì chắc chắn sẽ không được khách hàng đánh giá cao và có khi còn dẫn đến mâu thuẫn giữa gia chủ và đơn vị thi công trong khi thực hiện thi công, công trình.

6. Bảo hành: Một đơn vị sửa chữa nhà được đánh giá cao cũng phụ thuộc khá nhiều và khâu bảo hành công trình bởi bảo hành chính là tạo dựng niềm tin mà khách hàng dành cho đơn vị mình và khi đã có ấn tượng và tin tưởng thì họ sẽ quay lại sử dụng dịch vụ bất cứ lúc nào khi có nhu cầu sửa chữa nâng cấp nhà cũ.

công ty sửa chữa nhà

Thế mạnh của chúng tôi trong lĩnh vực sửa chữa nhà tại TP HCM:

Xây nhà và sửa nhà là 2 công việc hoàn toàn khác nhau. Nếu như xây nhà chỉ cần thi công theo bản vẽ thiết kế, nguyên vật liệu và xây lên thì việc sửa nhà lại phức tạp hơn xây mới rất nhiều. Tại vì gia chủ cần phải cải tạo lại ngôi nhà mình đang có sẵn sao cho hợp lý với tổng thể, mà lại mang tới cho ngôi nhà công năng sử dụng tốt nhất có thể.

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nâng cấp nhà ở tại thành phố Hồ Chí Minh cũng như cách tỉnh thành giáp ranh thành phố. Các công trình toà nhà cao tầng bị phá dỡ một phần cần sửa chữa lại toàn bộ, xử lý kết cấu, móng.

– Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư có nhiều năm kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trường đại học danh tiếng hàng đầu TP Hồ Chí Minh. Sẽ lên bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, và không chuyện phát sinh về sau.

– Chúng tôi có gói sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà và dịch vụ xây nhà trọn gói, xây nhà phần thô giúp chủ đầu tư lựa chọn cũng như tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Công ty chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà. Với đội ngũ thợ chuyên sửa chữa cải tạo nhà cũ chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình nhà từ cũ kĩ, xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp. Nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chắc rằng quý khách sẽ phải hài lòng khi sử dụng dịch vụ mà công ty chúng tôi mang đến.

Công ty có đội thợ sửa chữa nhà,có nhiều kinh nghiệm lâu năm,tận tình,được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội thợ có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc , đảm bảo tiến độ.luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng.Đặc biệt không ngại xa,ngại khó,nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Ngoài ra công ty còn nhận thi công tất cả quận trên: Quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Tân Bình, Quận Bình Thạnh, Quận Gò Vấp, Quận Thủ Đức, Quận Phú Nhuận , Quận Tân Phú , Huyện Bình Chánh , Huyện Nhà Bè, Thị xã Dĩ An, TP-Biên Hòa

Công Ty Chuyên Nâng Cấp Nhà Tại Thành Phố Hồ Chí Minh

Các hạng mục sửa chữa nhà kèm theo của chúng tôi như:

1. Sửa chữa nhà, sửa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu.
2. Sơn tường, sơn bả matit, quét vôi, quét ve tường nhà, làm đẹp nhà.
3. Cải tạo nhà, nâng cấp nhà, chuyển đổi mục đích sử dụng.
4. Cơi nới nhà, mở rộng nhà, xây thêm tầng.
5. Chống thấm, chống dột, chống lún, chống nứt công trình.
6. Sửa chữa hệ thống điện nước.
7. Sửa chữa làm mới cánh cửa, cầu thang, trần sàn
8. Trần thạch cao, xây tường ngăn, dựng vách ngăn.
9. Thi công lắp đặt xen hoa, cửa sắt, mái tôn, cầu thang gỗ, sắt, inox.
10. Thi công cải tạo nâng cấp mặt tiền.
11.Thiết kế thi công nội thất
13.Thiết kế thi công ngoại thất công trình.
14.Thiết kế, thi công xây dựng mới nhà ở, công trình dân dụng.
15. Tháo dỡ, phá bỏ công trình, nhà cửa, …
16. Thi công thêm các hạng mục theo tình hình thực tại của công trình theo yêu cầu của gia chủ .
17. Nâng cấp sửa chữa cải tạo nhà cũ thành nhà mới.
18. Đục tường cũ và trát lại.
19. Đục nền cũ, nâng, hạ nền và lát nền mới.
20. Phá bỏ cầu thang cũ và di chuyển sang vị trí mới.
21. Mở rộng hoặc thu hẹp khu vệ sinh, xây thêm vệ sinh.
22. Đập, phá bỏ, di chuyển tường ngăn đến vị trí mới.
23. Chống thấm trần, tường, toilet, bể, sân thượng
24. Tháo bỏ tôn cũ ,thay tôn mới
25 Bả matit,sơn nước trong, ngoài nhà
25. Tư vấn thiết kế đóng trần, vách thạch cao
26. Lắp đặt điện, nước.
27. Xây thêm tầng,nâng tầng đổ trần bê tông hoặc lợp mái tôn
28. Hạ thấp hoặc nâng cao cốt nền, trần.
29. Làm tường rào, tiểu cảnh sân vườn.
30. Thi công giấy dán tường,cửa cuốn giá rẻ.    

Công ty chuyên tư vấn thiết kế thi công sửa chữa nhà phố,biệt thự.

 • Thiết kế thi công trang trí nội, ngoại thất công trình.
 • Thi công xây dựng nhà ở dân dụng,nhà phố,biệt thự.
 • Thi công cải tạo sửa chữa công trình dân dụng và công nghiệp.
 • Sửa chữa các hạng mục công trình nhà ở theo yêu cầu của khách hàng.
 • Cung cấp nguyên vật liệu trong ngành xây dựng.
 • Sửa nhà nâng thêm tầng.
 • Xây nhà đúc gác giả.
 • Dịch vụ sơn nhà sơn nước sơn dầu.
 • Dịch vụ sửa chữa cấp thoát nước.
 • Lắp đặt hệ thông nước nóng lạnh.
 • hỗ trợ xin giấy phép xây dựng và thủ tục hoàn công.

Chúng tôi làm việc dựa trên khoa học kỹ thuật và thiết bị máy móc thi công hiện đại.Nên giá thành sản phẩn luôn được cạnh tranh cao trên thị trường sửa chữa nhà hiện nay tại tất cả các quận huyện trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ Kỹ sư – Giám sát – Thiết kế nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng và sửa chữa nhà ở, chúng tôi không ngừng đổi mới học hỏi và áp dụng các phương pháp mới nhất hợp lý nhất để có được giá thành tối ưu nhất cùng Bảng báo giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2020.

dịch vụ sửa chữa nhà giá rẻ

Công ty sửa chữa nhà chúng tôi xin cam kết :

 • Cam kết sử dụng các loại vật tư chất lượng, thương hiệu uy tín với giá tại xưởng
 • Tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa mọi thứ, giúp quý khách giảm chi phí được từ 10%-20% so với giá trên thị trường
 • Hợp đồng kinh tế rõ ràng, chi tiết từng hạng mục
 • Thi công đúng với bản thiết kế kỹ thuật mà 2 bên đã thống nhất
 • Cam kết thi công đúng tiến độ, an toàn lao động
 • Cam kết không bán thầu, chuyển thầu cho đơn vị khác
 • Dọn dẹp rác thải xây dựng vệ sinh trước khi rời đi
 • Bảo hành, bảo dưỡng lâu dài, bảo trì nhanh trong ngày khi khách gọi

Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách khi đến với các dịch vụ sửa chữa nhà của công ty chúng tôi cung cấp với giá thành hợp lý thi công nhanh gọn sản phẩn đạt đúng chất lượng đã yêu cầu,một ngôi nhà vững chắc,sang trọng,hiện đại và tinh tế.Từng cấu kiện được bố trí linh hoạt sắp xếp đúng vị trí mang tính thẩm mỹ cao, xây dựng Trường Tuyền chính là lời cam kết về tạo dựng một môi trường sống bền vững và hoàn thiện nhất.

Với mục đích sáng tạo nên những không gian sống tuyệt vời cho quý vị bằng các giải pháp thiết kế thông minh và giá thành phù hợp với mọi gia đình việt. Sau khi chúng tôi đã tiến hành nâng cấp sửa chữa cải tạo lại hàng trăm ngôi nhà của quý khách hàng tại TP Hồ Chí Minh trở nên bền đẹp chắc chắn.

Khi bạn có nhu cầu sửa chữa nhà hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí .

Bạn còn chần chừ gì nữa,hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để nhận được hỗ trợ tư vấn sửa chữa nhà ở tại TP Hồ Chí Minh.Và xem bảng giá sửa chữa nhà mới nhất năm 2020,với những giải pháp tối ưu cho ngôi nhà của bạn với giá thành không thể lý tưởng hơn.Qúy vị có thể hoàn toàn tin tưởng và yên tâm khi hợp tác với chúng tôi,

Khi đến với công ty xây dựng Trường Tuyền quý vị được phục vụ bởi những nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm trong việc thi công sửa chữa nhà cửa. Chúng tôi cam kết sẽ báo giá sát từng hạng mục công việc của công trình, nếu trong quá trình xây dựng sửa chữa có chi phí phát sinh cho hạng mục nào đó chúng tôi sẽ báo ngay với gia chủ, khi nhận được sự đồng ý mới tiến hành thực hiện.

Một ngôi nhà đẹp sẽ là điều tuyệt vời với cả nhà thầu cùng gia chủ, với mức chi phí hợp lý và phù hợp bạn sẽ có một cơ ngơi khang trang, để nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn cần sửa chữa nâng cấp ngôi nhà thân yêu của chính mình!

Xem thêm
Báo giá sửa chữa nhà | Báo giá xây nhà phần thô| Sửa chữa nhà trọn gói | Báo giá xây nhà trọn gói | Dịch vụ sửa nhà | Dịch vụ sửa nhà giá rẻ | Dịch vụ sửa nhà quận 1 |Dịch vụ sửa nhà quận 2  | Dịch vụ sửa nhà quận 3 | Dịch vụ sửa nhà quận 4 | Dịch vụ sửa nhà quận 5 | Dịch vụ sửa nhà quận 6 | Dịch vụ sửa nhà quận 7 | Dịch vụ sửa nhà quận 8 | Dịch vụ sửa nhà quận 9 | Dịch vụ sửa nhà quận 10 | Dịch vụ sửa nhà quận 11 | Dịch vụ sửa nhà quận 12 | Dịch vụ sửa nhà quận Tân Bình   | Dịch vụ sửa nhà quận Gò Vấp | Dịch vụ sửa nhà quận Bình Tân |Dịch vụ sửa nhà quận tân phú |Dịch vụ sửa nhà quận Bình Thạnh| Dịch vụ sửa nhà quận Phú Nhuận| Dịch vụ sửa nhà quận Thủ Đức 

Nguồn: Link gốc : https://xaydungtruongtuyen.com/sua-chua-nha-3/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ