Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Trong quá trình xây dựng các công trình giao thông đô thị. Thông thường sau khi hoàn thành, mặt đường giao thông mới sẽ cao hơn mặt đường giao thông cũ từ vài cm đến vài chục cm. Điều này kéo theo các công trình dân dụng ở hai bên đường thường có nền nhà thấp hơn mặt đường. Điều này gây ảnh hưởng rất nhiều đến sinh hoạt và đời sống của người dân. Việc nâng nền nhà lên là một điều gần như bắt buộc đối với các căn nhà ở dạng này.

    Ngoài ra, mùa mưa lụt cũng là “nỗi ám ảnh” đối với những ai đang sinh sống tại TP.HCM. Bởi hệ thống cống thoát nước ở đây dường như bị quá tải khiến cho đường phố, nhà ở luôn trong tình trạng ngập lụt. Điển hình là các khu vực Nhà Bè, Quận 4, Quận 7, Quận 8… Hơn nữa, sau thời gian dài sử dụng, nhiều căn nhà bị xuống cấp dễ gây hiện tượng sụt lún gây nguy hiểm. Để khắc phục, rất nhiều gia chủ đều lựa chọn giải pháp nâng nền nhà. Với đội ngũ thi công chuyên nghiệp của Xây Dựng Trường Tuyền, Chúng tôi tin rằng mình có thể đáp ứng được các yêu cầu của Quý khách hàng một cách tốt nhất.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/dich-vu-sua-nha-quan-tan-phu/

Nâng Nền Nhà Gía Rẻ

Thế nào là nâng nền nhà và khi nào cần thực hiện?

   Chúng ta thường hay nghe nói nâng nền nhà nhưng không phải ai cũng biết đó là gì? Nâng nền nhà chính là việc sử dụng các phương án cải tạo lại nền móng, sử dụng vật liệu để gia cố nền đất dưới móng giúp nền nhà chắc chắn hơn. Có rất nhiều phương án cải tạo nâng cấp nền. Nó phụ thuộc vào từng trường hợp khác nhau, để đưa ra phương án khác nhau nên yếu tố kinh nghiệm của nhà thầu sửa nhà rất quan trọng.

  Vậy, khi nào cần thực hiện nâng nền nhà? Có rất nhiều trường hợp cũng như lý do khiến chúng ta phải nâng nền. Trong đó, một số trường hợp cụ thể như:

 – Nền nhà cũ bị thấp hơn so với mặt đường vừa sửa chữa nâng cấp. Nếu nền quá thấp sẽ khiến việc di chuyển bị ảnh hưởng rất nhiều. Hơn nữa, nó còn khiến ngôi nhà bị bụi bặm nhiều hơn, nước mưa bên ngoài có thể tràn vào nhà.

 – Nền nhà sau nhiều năm sử dụng đã bị xuống cấp, sụt lún, nứt gây nguy hiểm cho mọi người trong gia đình. Điều này vừa mất an toàn vừa gây mất thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Có những trường hợp nâng nền nhà để phù hợp phong thủy, giúp cuộc sống gia đình thuận lợi và phát triển tốt hơn.

   Ngoài ra, việc nâng nền cũng sẽ được thực hiện khi nhà xây ở khu vực thấp, trũng, gần sông hoặc thường xuyên bị ngập nước.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/sua-nha-quan-4/

Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Nâng nền nhà có ảnh hưởng đến kết cấu và chất lượng hay không?

  Hãy yên tâm về ngôi nhà của Qúy khách hàng sau khi nâng nền, vì tất cả những thi công trong suốt quá trình không có bất cứ công đoạn nào làm ảnh hưởng đến phần kết cấu móng hay các cột trụ. Hầu hết các công đoạn sẽ diễn ra khá tách biệt, chỉ đổ thêm cát hoặc xà bần vào nền và thiết kế lại cửa, cách trang trí để giúp căn nhà của bạn không có cảm giác bị thấp hoặc bị hẹp. Vì vậy, việc nâng nền nhà sẽ không làm ảnh hưởng đến kết cấu cũng như chất lượng ngôi nhà của Qúy khách hàng.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/dich-vu-sua-nha-quan-10/

Công Ty Nâng Nền Nhà
Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Những lưu ý trước khi tiến hành nâng nền

Bước 1: Bạn cần kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà.

  Trường hợp chiều cao này cao hơn 3,3 m thì nền nhà cần được nâng cao bằng hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo cao từ 15 – 30 cm so với mặt đường để chánh ngập nước mưa

  Nếu chiều cao bạn đo nhỏ hơn 2.7m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. Nếu nâng nền nhà sẽ không đảm bao được chiều cao tiêu chuẩn của ngôi nhà

  Kiểm tra mặt đường với nền nhà trước khi nâng nền nhà.

Bước 2: Kiểm tra và khảo sát thực tế thật kỹ lưỡng trước khi muốn nâng nền nhà

  Bạn cũng biết, khi sửa hay nâng nền nhà sẽ kéo theo nhiều vấn đề khác như:

  1. Phải nâng hầm chứa phân và đi lại đường ống nước
  2. Phải nâng hố ga chứa nước thải và sinh hoạt
  3. Phải nâng bếp và gạch tường nhà
  4. Ảnh hưởng đến khả năng chịu tải của ngôi nhà
  5. Nâng nền nhà phải nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà…

    Nếu Qúy khách hàng muốn nâng nền nhà nếu để đánh giá được tất cả các yếu tố này cần có đội ngũ kỹ sư hay nhà thầu có kinh nghiệm. Bạn không thể tự ý nâng nền nhà hoặc nhờ ai đó được. Một dịch vụ chuyên nâng nền nhà sẽ giúp bạn thực hiện các giai đoạn nâng nền nhà chất lượng nhất mà bạn cần thiết phải hiểu rõ.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/dich-vu-sua-nha-quan-3/

đơn Giá Nâng Nền Nhà

Quy trình thi công nâng nền nhà đơn giản

Bước 1: khảo sát hiện trường cần nâng nền:

– Đo đạc kiểm tra chiều cao từ mặt đường đến trần nhà và từ nền cũ đến trần nhà:

– Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường.

– Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 10 – 20cm so với mặt đường.

– Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.7m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo. 

– Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp.

– Với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà.

– Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn.

– Yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa.

– Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà.

– Cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực phải luôn đảm bảo.

Bước 2: Xử lý nền nhà cũ sạch sẽ trước khi thi công

– Trước tiên cần làm vỡ bề mặt gạch cũ để đội ngũ kỹ thuật sẽ kiểm tra và thay thế các kết cấu kỹ thuật bị hư hỏng bên dưới

– Sau khi hoàn thiện việc thay thế kết cấu cũ sẽ dọn sạch sẽ và làm bằng phẳng nền cũ

– Chuẩn bị các dụng cụ và vật liệu để thi công nâng nền cần thiết do đội thợ chuẩn bị

– Kiểm tra và thay thế các hệ thống kỹ thuật bị hư cũ bên dưới nền

– Đổ lớp cát hoặc xà bần hay các vật liệu nhẹ đến độ cao nền cần nâng 

– Tưới nước tạo độ ẩm rồi đầm thật kỹ tạo độ nén đúng tiêu chuẩn

– Cán lớp bê tông đá dày 5cm để làm cứng nền

– Lớp vữa tạo dốc về hướng thoát nước chỗ mỏng nhất dày ít nhất 2cm

– Lát gạch hoàn thiện được lựa chọn loại gạch phù hợp

– Diện tích ngôi nhà

– Độ cao của nền

– Gia cố nền móng

– Nâng hố ga

– Đi đường nước cấp dưới nền

– Nâng cửa đi và cửa cổng

– Hạng mục phù hợp với gia chủ.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/dich-vu-sua-nha-quan-go-vap/

Dịch Vụ Nâng Nền Gía Rẻ Tại TP Hồ Chí Minh

Kinh nghiệm nâng nền nhà giúp ngôi nhà đẹp hơn 

  • Trong trường hợp chiều cao từ đường đến trần cao hơn 3m thì nền nhà cần được nâng cao hoặc lớn hơn so với mặt đường. Độ cao nền nhà cần đảm bảo từ 10 – 20cm so với mặt đường
  • Nếu chiều cao này bạn đo được nhỏ hơn 2.8m thì bạn không nên nâng nền nhà vì đây là chiều cao chưa đảm bảo thì như vậy sẽ không an toàn
  • Chiều cao từ nền nhà cũ đến trần sẽ quyết định bạn nâng lên thêm bao nhiêu để phù hợp với mặt đường cũng như phù hợp phong thủy khoảng thông thủy trong nhà
  • Khảo sát thực tế hiện trường thật kỹ lưỡng để xác định nguyên nhân cần nâng nền:

+ Nền nhà sụt lún do kết cấu sai khi thi công: Công tác nâng nền phức tạp hơn, yêu cầu công tác gia cố nền như đầm nền chặt hơn hoặc xem lại phương án móng phù hợp chưa

+ Nâng nền do các nguyên nhân khác. Xem xét nâng nền có phù hợp với khả năng chịu tải của ngôi nhà không, có cần nâng thêm cửa sổ, mái nhà, trần nhà không, khung chịu lực có đảm bảo không.

  Để làm được điều này Qúy khách hàng phải chắc chắn mình phải lựa chọn được nhà thầu có đủ khả năng đáp ứng yêu cầu của bạn. Tiến hành kiểm tra bản vẽ, thi công thật kỹ trước khi bắt đầu thi công. Dưới đây là một số điểm cơ bản trong thiết kế và bày trí để ngôi nhà không có cảm giác thấp đi:

  – Cửa đi chính chỉ thực sự cân đối với lúc chưa nâng nền, vì thế hãy thay đổi chiều cao -của chúng.

  – Thay bộ bàn ghế có chân cao bằng những bộ salon thấp hơn: Mục đích để ăn gian chiều cao.

  – Trang trí trần nhà bằng những họa tiết tone màu sáng, nhỏ dần về giữa: Cách này sẽ tạo cảm giác trần nhà cao hơn.

xem thêm >>> https://xaydungtruongtuyen.com/sua-chua-nha-nang-tang/

Kỹ Thuật Lát Gạch Nền Nhà

Dịch vụ nâng nền nhà giá rẻ chuyên nghiệp tại TP HCM

   Một đơn vị thi công chuyên nghiệp, uy tín rất cần thiết cho các dự án xây dựng, sửa chữa nhà cửa. Công ty xây dựng Trường Tuyền qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực xây dựng với tính chuyên nghiệp, bạn không chỉ nhận được chất lượng công trình tốt, tính thẩm mỹ cao, bền đẹp mà còn với mức giá phù hợp, chính sách bảo hành thỏa đáng.

  Trong những năm qua, Công ty xây dựng Trường Tuyền đã trở thành một đơn vị uy tín cho nhiều khách hàng, không chỉ là các khách hàng trong khu vực nội thành TP Hồ Chí Minh và các khách hàng ở các tỉnh thành lân cận cũng đều đánh giá rất cao trình độ và phong cách làm việc khoa học.

   Đối với dịch vụ nâng nền nhà, sau khi khách hàng liên hệ. Công ty sẽ cử đội ngũ khảo sát đến hiện trường. Đội ngũ khảo sát sẽ xem xét, đánh giá. Giải thích vấn đề và đưa ra giải pháp thiết thực nhất cho khách hàng. Sự hợp tác giữa chúng tôi và khách hàng luôn dựa trên sự bình đẳng, minh bạch, đi kèm với đó là trách nhiệm.

Kỹ Thuật Lát Gạch Nền Nhà 2

Báo giá chi phí nâng nền nhà 2021 tại TP HCM

   Để có báo được chính xác giá của hạng mục nâng nền nhà đầu tiên bạn cần phải căn cứ và dựa vào những yếu tố sau đây:

  + Diện tích của ngôi nhà: Một khi bạn ở trong ngôi nhà có diện tích lớn và bạn cần phải nâng nền toàn bộ rất mất thời gian và phải chi với mức phí cao cho dịch vụ này.

   + Độ cao của nền: Nếu bạn chỉ đổ nền thấp thì sẽ tốn ít thời gian, nguyên vật liệu và sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản phí. Ngoài ra, do nhiều yếu tố khác tác động nên đường có thể cao hơn nhà, nước ngập vào nhà khi triều cường và mưa nên sẽ phải tốn kém một khoản phí lớn.

  + Gia cố nền móng:  Những nơi có thể xảy ra sụt lún, gần ao hồ, kênh rạch cần phải sửa sang và gia cố nền chắc chắn. Vì vậy khoản phí chi trả là không hề nhỏ.

  + Thêm hạng mục theo yêu cầu của gia chủ:  Ngoài nâng nền, khách hàng còn muốn lát gạch sàn, sửa chữa một số chỗ và thay mới vật dụng trong nhà. Chính vì thế bạn phải tốn thêm một khoản phí cho việc này.

  + Chủ thầu công trình: Đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ làm bảng báo nâng nền giá rẻ nhất giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí tối đa cho ngân sách phải bỏ ra.

   Tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng sử dụng bao nhiêu, Công ty xây dựng Trường Tuyền sẽ đưa ra mức giá dịch vụ sẽ ở mức phù hợp nhất dành cho Qúy khách hàng.

Nguồn: https://xaydungtruongtuyen.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

TƯ VẤN MIỄN PHÍ